Bỏ qua nội dung chính
 

 

  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_3
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_1
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_2

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
2
7
6
1
9
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Chín 2012 8:50:00 SA

Quận ủy và UBND quận tiếp và làm việc với Sở y tế

 

Ngày 06 tháng 9 năm 2012 Quận ủy và Ủy ban nhân dân quận làm việc với Sở Y tế về hoạt động phòng, chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận. Đến dự có Ông Nguyễn Tấn Bỉnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Y tế; Ông Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế và các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Sở Y tế. Tiếp và làm việc Sở Y tế có Ông Lý Minh Trúc – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Bà Lê Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch; Phòng Y tế; Lãnh đạo,Trưởng các phòng, khoa nghiệp vụ, Bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng và 11 Trạm Y tế.
Đại diện Phòng Y tế, bệnh viện và Trung tâm Y tế dự phòng bào cáo tình hình hoạt động phòng, chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận; thuận lợi, khó khăn và những kiến nghị của các đơn vị và của Ủy ban nhân dân quận.
Qua báo cáo và nhận định đánh giá, lãnh đạo Sở Y tế đánh giá cao về hoạt động của Bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng có bước phát triển về số lượng, chất lượng hoạt động trong thời gian vừa qua, kể từ ngày thành lập đến nay. Những kiến nghị của Quận 12 được các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo Sở Y tế trao đổi, giải thích và ghi nhận để phản ánh Ủy ban nhân dân thành phố xem xét giải quyết. Các kiến nghị tập trung về việc xây dựng các Trạm Y tế, trang thiết bị y tế, tăng cường đội ngũ Y - Bác sĩ cho cơ sở, trang bị xe cứu thương cho Bệnh viện và Trạm sơ cấp cứu tai nạn giao thông ngã tư Ga.
 
Tin và ảnh: TÔ HIỆP

Số lượt người xem: 3740    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày