Bỏ qua nội dung chính
 

 

  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_3
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_1
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_2

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
2
4
6
5
6
1
Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười Một 2018 1:45:00 CH

Cưỡng chế xe tải, xe container đỗ sai quy định trên tuyến đường Lê Thị Riêng

Ngày 22/10, ông Đậu An Phúc - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng Đoàn kiểm tra liên ngành đột xuất kiểm tra, xử lý vi phạm lấn chiếm lòng lề đường Lê Thị Riêng (phườngThới An).

Lực lượng chức năng tiến hành xử phạt các phương tiện vi phạm

Tại khu vực công trình xưởng gia công sản xuất cửa nhôm và Gara sửa chữa xe tải gần Công ty Hoàn Hảo trên đường Lê Thị Riêng, Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và nhắc nhở chủ kinh doanh không được phép đỗ xe trên hành lang dành cho người đi bộ để sửa chữa, gây ô nhiễm do nước thải dầu nhớt và ảnh hưởng mỹ quan đô thị; nhắc nhở công ty công trình gia công sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa, lõi thép không được tiếp diễn tình trạng đỗ xe để bốc xếp hàng hóa cồng kềnh trên hành lang và đề nghị công ty phải sắp xếp lại hàng hóa vật liệu xây dựng, phải đảm bảo an toàn lao động và không lấn chiếm vỉa hè trong khi sản xuất. Tiếp đó, Đoàn tiến hành kiểm tra tại khu vực khu phố 7 (cuối đường Lê Thị Riêng), có 2 đơn vị kinh doanh vận tải vi phạm đỗ xe hàng, xe container nhiều ngày trên lòng đường vì cho rằng khu vực này là “hẻm cụt“ không có phương tiện qua lại. Không những thế, các tài xế xe container còn tự ý tháo đầu kéo xuống sửa chữa ngay tại khu các nhà trọ gần đó, gây ra tình trạng dầu nhớt máy vung vãi, thiết bị sắt thép ngổn ngang, cản trở cho khách bộ hành và làm mất vẻ mỹ quan đô thị. Trước thực trạng đó Đoàn kiểm tra liên ngành quận đã phối hợp cùng Đội 7 Sở Giao thông Vận tải Thành phố tiến hành kiểm tra hành chính, giấy phép kinh doanh của chủ doanh nghiệp, giấy phép lái xe của các tài xế container, xe tải và tiến hành cưỡng chế, cho xe cần cẩu trục kéo xe về bãi xe của Công an quận đối với các xe vi phạm.

Theo báo cáo của Tổ quản lý trật tự đô thị phường Thới An, khu vực khu phố 7 này ban đêm nhiều xe tải, xe container tới xếp dỡ hàng hóa trong kho nên gây ồn ào, mặc dù trước đó UBND phường đã kiểm tra, nhắc nhở và lập biên bản xử lý nhưng các phương tiện cứ tiếp diễn gây bức xúc cho cư dân tại đây.

Anh Tuấn


Số lượt người xem: 137    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày