Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
2
3
1
1
4
4
Kinh tế - Xã hội 11 Tháng Mười 2018 2:00:00 CH

Họp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 10/10, tại Hội trường UBND quận, Hội Doanh nghiệp quận đã tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp trên đại bàn Quận 12 nhân Ngày doanh nhân Việt Nam. Đến dự có lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận.

Lãnh đạo quận trao khen thưởng cho đại diện các doanh nghiệp

có nhiều đóng góp tích cực

Theo đó, trong thời gian qua Hội Doanh nghiệp quận đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” quận 100 triệu đồng trong chương trình văn nghệ Nghĩa tình An Phú Đông 3; trao 100 phần quà Tết cho các phường Trung Mỹ Tây, Đông Hưng Thuận; tổ chức chương trình Caravan Cà Mau - Bạc Liêu, qua đó đã trao 50 xe đạp, 5.000 ba lô và tập, 20 học bổng, 600 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 bà con; tổ chức chương trình xúc tiến thương mại Việt - Hàn tại quận Guro, Seoul với 23 doanh nghiệp Việt và hơn 50 doanh nghiệp Hàn để học hỏi, kết nối và hợp tác... Tại buổi họp mặt, ông Trần Hữu Trí - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã phát biểu chúc mừng, chia sẻ, động viên các doanh nhân vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện kinh doanh hiện nay; về phía quận sẽ luôn sát cánh và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Hội nghị là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp; đồng thời là dịp để lãnh đạo quận lắng nghe và chia sẻ đối doanh nghiệp, doanh nhận, từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các doanh nhân trên địa bàn quận sản xuất, kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế quận nhà.

Dịp này, UBND quận đã khen thưởng cho 37 cá nhân là đại diện các doanh nghiệp có đóng góp nhiều cho hoạt động Hội và phát triển kinh tế quận, BCH Hội cũng đã trao bằng chứng nhận cho 33 hội viên kết nạp mới.

Tám - Thịnh


Số lượt người xem: 116    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày