Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
8
6
2
1
9
9
Tóm tắt thành tích 14 Tháng Sáu 2019 4:25:00 CH

Thuê nhà núp bóng vựa ve chai để buôn ma túy

Hai nữ nghi phạm thuê căn nhà làm vựa ve chai để che mắt cơ quan chức năng, buôn bán ma túy.

Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết đã tiến hành khởi tố, điều tra đối với bảy nghi phạm liên quan đến đường dây mua bán ma túy trên địa bàn quận.

Thuê nhà núp bóng vựa ve chai để buôn ma túy

Qua công tác quản lí và nắm thông tin địa bàn, các trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận 12 phát hiện có hai nghi phạm nữ thuê một căn nhà ở số 34, đường TL18, phường Thạnh Lộc, quận 12 làm nơi cư trú. Căn nhà thường đóng kín cửa, chỉ có hai lỗ nhỏ để thông ra với bên ngoài. Bên ngoài căn nhà là vựa ve chai nhỏ. Các trinh sát nhận thấy có nhiều nghi vấn nên đã tiến hành theo dõi.

Đến khoảng 11 giờ 50 ngày 23-5, tại khu vực đường TL27, các trinh sát tiến hành bắt quả tang Nguyễn Văn Thanh (SN 1985, ngụ quận 12) đang giữ trong người một gói ma túy với trọng lượng hơn 1gram, 1 chiếc ĐTDĐ và 1 xe moto cùng các tang vật khác.

Cùng thời điểm trên, một tổ công tác khác cũng tiến hành mai phục trên đường TL17 và bắt quả tang Lưu Văn Đức (SN 1985, quê ở Thanh Hóa) đang cất giấu một gói ma túy có trọng lượng hơn 1 gam cùng 1 mô tô, ĐTDĐ…

Đến 12 giờ cùng ngày, tại khu vực cầu Bưng, phường Thạnh Lộc, các trinh sát bắt thêm Hồ Ngọc Út (SN 1982, ngụ ở phường Thạnh Lộc, quận 12), người này có tàng trữ ma túy trong người.

Tại cơ quan điều tra, cả ba người là Thanh, Đức và Út đều khai nhận rằng chúng mua ma túy từ chỗ của Phạm Thị Bình và Lâm Thị Mộng Tuyền, là hai người đã thuê căn nhà trên.

14 giờ cùng ngày, các trinh sát tiến hành khám xét căn nhà đầy nghi vấn ban đầu và đã bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Bình (SN 1976, ngụ ở quận 12) và Lâm Thị Mộng Tuyền (SN 1976, ngụ ở quận 12) khi hai người này đang mua bán ma túy.

THANH TUYỀN (Nguồn: plo.vn)


Số lượt người xem: 331    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày