Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
8
8
9
1
Văn hóa xã hội 15 Tháng Giêng 2020 9:00:00 SA

Liên hoan nghệ thuật quần chúng Quận 12 năm 2020 “90 năm dưới cờ Đảng quang vinh”

Trong 3 đêm 8,9,10/1, lần lượt tại Trung tâm Văn hóa quận, Nhà văn hóa Thể thao Tân Thới Hiệp, Nhà Văn hóa Thạnh Lộc đã diễn ra 3 đêm thi của Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Quận 12 năm 2020 giai điệu mùa Xuân với chủ đề “90 năm dưới cờ Đảng quang vinh”.

Một tiết mục tham gia tại Liên hoan

Liên hoan thu hút sự tham gia của 12 đơn vị nghệ thuật quần chúng đến từ các phường trong quận và đơn vị Bệnh viện Quận 12. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hầu hết các chương trình nghệ thuật quần chúng của các đơn vị, được tập trung đầu tư dàn dựng tốt, tạo nên một bức tranh đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc, với một không khí sôi động, hào hùng. Các đơn vị đã bám sát chủ đề của liên hoan, tập trung lựa chọn các tiết mục phù hợp để xây dựng chương trình.

Sau những ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Quận 12 năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đội thi đến từ phường Thạnh Lộc đạt giải Nhất toàn chương trình; giải Nhì: phường Tân Hưng Thuậ; giải Ba: phường Hiệp Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các thể loại đơn ca, song - tam ca, tốp ca - múa và múa.

Liên hoan là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức và dàn dựng các chương trình, đồng thời phát huy vai trò của các Câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng hoạt động thường xuyên, chất lượng hơn, làm nòng cốt cho phát triển Văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Thu Ngọc


Số lượt người xem: 387    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày