Ngành nghề đào tạo: Phụ bếp, Bánh Âu, Nghiệp vụ Bàn-Bar, Nghiệp vụ Phòng.
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ở mái ấm, nhà mở, các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn TPHCM. (ưu tiên bộ đội xuất ngũ).
2. ĐIỀU KIỆN
- Độ tuổi: Từ 16 đến 21
- Trình độ: Tốt nghiệp lớp 5 trở lên.
- Sức khỏe: Tốt, phù hợp với yêu cầu nghề
3. QUYỀN LỢI
- Không thu học phí
- Được hỗ trợ 01 bộ đồng phục
- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
4. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
- Học cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (7g30 – 17g00).
- Thời gian đào tạo: 12 tháng
5. HÌNH THỨC TUYỂN SINH
5.1. SƠ TUYỂN
- Kiểm tra 2 môn Văn, Toán (lớp 5)
- Phỏng vấn trực tiếp
5.2. XÉT TUYỂN
Sau 01 tháng hướng nghiệp, sẽ kiểm tra các điều kiện về văn hóa, sức khỏe, chấp hành nội quy, nguyện vọng nghề,. . . để xét tuyển.
6. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
- Đơn xin học nghề (theo mẫu)
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (theo mẫu, có chứng thực)
- Bản sao chứng minh nhân dân (có chứng thực)
- Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)
- Bản sao sổ hộ khẩu (có chứng thực)
- Học bạ hoặc bằng tốt nghiệp (có chứng thực)
- Xác nhận của địa phương “gia đình có hoàn cảnh khó khăn” hoặc hộ nghèo, hộ cận nghèo (đối với học sinh đang sống với gia đình).
- Phiếu xã hội (đối với học sinh diện đang sống tại các cơ sở xã hội, trung tâm nuôi dưỡng, làng mồ côi, mái ấm, nhà mở…).
Nhận hồ sơ thường xuyên từ khi ra thông báo đến 4/2018 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).
Dự kiến khai giảng: tháng 4/2018.
HỒ SƠ ĐƯỢC PHÁT VÀ NHẬN TẠI TRƯỜNG, UBND PHƯỜNG/XÃ, CÁC CƠ SỞ XÃ HỘI.
Tài liệu đính kèm:
- Thông báo tuyển sinh: Xem chi tiết tại đây
- Hồ sơ tuyển sinh: Xem chi tiết tại đây