Ngày 04/4, Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp với Công ty Thủy sản Gió Mới tổ chức tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho gần 200 công nhân lao động của công ty.
Quang cảnh Hội nghị
Tại đây, lực lượng công nhân đã được giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và các tình huống vi phạm về ATVSTP trong thời gian qua trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cho các học viên tham khảo.
Bằng phương pháp giảng dạy cuốn hút, sinh động với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của giảng viên đã giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về VSATTP, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các học viên còn được trao đổi cách phân biệt các loại thực phẩm nhiễm độc và các loại thực phẩm không nhiễm độc. Qua đó giúp họ nhận biết ba mối nguy có thể gây ô nhiễm thực phẩm như: ô nhiễm sinh học, ô nhiễm hóa chất và ô nhiễm vật lý....
Bảo Nhi