Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
6
5
8
2
6
9
Tin tức sự kiện 24 Tháng Tám 2019 10:15:00 SA

Kế hoạch: Phối hợp tổ chức "Hội nghị giao lưu các đơn vị SX và KD với đơn vị có bếp ăn tập thể trên địa Quận 12 năm 2019

Theo Công văn số 181/TTTV-HTĐT ngày 25 tháng 7 năm 2019 của Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp thành phố về việc phối hợp thực hiện tổ chức “Hội nghị giao lưu các đơn vị sản xuất và kinh doanh”.

Ủy ban nhân dân Quận 12 xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức thực hiện như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Nhằm giao lưu, kết nối giữa các đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp chất lượng, an toàn với bếp ăn tập thể tại các doanh nghiệp, trường học trên địa bàn Quận 12.

- Hoạt động nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm nông nghiệp an toàn đến các bếp ăn tập thể, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm nông nghiệp chất lượng, an toàn.

II. NỘI DUNG TỔ CHỨC:

1. Danh nghĩa tổ chức:

Ủy ban nhân dân Quận 12,  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố phối hợp thực hiện.

2. Thời gian: Dự kiến lúc 7 giờ 30 phút, ngày 30 tháng 8 năm 2019 (Thứ Sáu).

3. Địa điểm: Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 12.

4. Chủ đề: Hội nghị giao lưu, kết nối giữa đơn vị sản xuất – kinh doanh nông sản với các doanh nghiệp, trường học trên địa bàn Quận 12.

5. Nội dung chương trình:

5.1 Triển lãm:

- Trưng bày sản phẩm của các đơn vị sản xuất, kinh doanh (rau, củ, quả, nấm, sữa, thủy sản, thịt, trứng,…)

- Trình chiếu video giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia.

5.2 Hội nghị:

- Tiếp đón đại biểu , khách mời (Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp thành phố, Hội Sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố, phòng Kinh tế, phòng Giáo dục và đào tạo, phòng Y tế thực hiện).

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu (Trung tâm Văn hóa Quận 12 thực hiện).

- Phát biểu khai mạc hội nghị

+ Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp.

+ Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận.

- Báo cáo giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn và nhu cầu đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới (03 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản).

- Giải lao, tiếp tục chiếu video giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia.

- Thảo luận, trao đổi, giải đáp các vấn đề về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bán hàng, các kênh phân phối.

- Bế mạc hội nghị (Trung tâm Văn hóa Quận 12).

6. Thành phần tham dự: Dự kiến 150 người

- Cấp thành phố: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp, Hội Sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố, phòng Kinh tế 23 quận – huyện (do Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp thành phố mời);

- Cấp quận, phường: Lãnh đạo Quận ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, phòng Kinh tế, phòng Y tế, Đội Quản lý thị trường số 12, Hội Nông dân quận, Hội Doanh nghiệp Quận 12, Ủy ban nhân dân 11 phường;

- Các doanh nghiệp, trường học có bếp ăn tập thể trên địa bàn Quận 12.

7. Kinh phí thực hiện:

Phối hợp chi từ 02 nguồn:

- Kinh phí của Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ Nông nghiệp thành phố

- Kinh phí không tự chủ năm 2019 của phòng Kinh tế được Ủy ban nhân dân quận giao (Kinh phí tổ chức hội nghị doanh nghiệp). 

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:

1. Phòng Kinh tế:

- Tham mưu Ủy ban nhân dân quận xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức “Hội nghị giao lưu các đơn vị sản xuất và kinh doanh” trên địa bàn Quận 12 năm 2019.

- Đăng ký lịch tuần, hội trường.

- Tham mưu Ủy ban nhân dân quận thư mời các đơn vị theo thành phần dự kiến.

- Phối hợp với Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp thành phố, Hội Sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố, Văn phòng HĐND và UBND quận sấp xếp vị trí để trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm.

2. Văn phòng HĐND và UBND quận:

- Chuẩn bị hội trường, máy chiếu phục vụ hội nghị.

- Phối hợp với phòng Kinh tế sắp xếp vị trí để phục vụ trưng bày sản phẩm.

- Đăng tải nội dung tổ chức hội nghị trên các trang thông tin của quận như: Trang mạng xã hội, Website quận.

3. Phòng Giáo dục và đào tạo:

- Liên hệ phòng Kinh tế nhận thư mời, chịu trách nhiệm mời các trường học có bếp ăn tập thể (đảm bảo số lượng tối thiểu tham dự là 75 đơn vị).

- Bố trí nhân sự hỗ trợ phục vụ công tác tiếp tân trong hội nghị.

4. Phòng Y tế:

- Liên hệ phòng Kinh tế nhận thư mời, chịu trách nhiệm mời các doanh  nghiệp có bếp ăn tập thể (đảm bảo số lượng tối thiểu tham dự là 25 đơn vị).

- Bố trí nhân sự hỗ trợ phục vụ công tác tiếp tân trong hội nghị.

5. Trung tâm Văn hóa Quận 12:

Xây dựng chương trình chi tiết, dẫn chương trình hội nghị, chuẩn bị âm thanh, khẩu hiệu, bảng chữ.

 

Nhằm tổ chức thành công buổi hội nghị, đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công theo kế hoạch đề ra./.

Xem chi tiết tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt người xem: 813    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày