Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
6
3
1
0
9
6
An ninh - Quốc Phòng 09 Tháng Hai 2021 8:45:00 SA

200 công dân được trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2021

Ngày 05/02, tại Hội trường UBND quận, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Lãnh đạo quận trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển

nghĩa vụ quân sự năm 2021

Để đạt được kết quả cao trong tuyển quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận đã triển khai thực hiện đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ công tác đăng ký, quản lý, xét duyệt, sơ tuyển sức khỏe ban đầu và tổ chức khám sức khỏe chặt chẽ, chu đáo theo đúng quy định, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng tuyển quân. Phát biểu tại Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ, đồng chí Võ Thị Chính - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 và mong các thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Quân đội giao cho. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự tin tưởng với khí thế và niềm nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn thanh niên trúng tuyển đợt này sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng của thanh niên TPHCM và thanh niên Quận 12, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ, thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước.

Được biết, đã có 200 công dân được trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 về các đơn vị quân đội như Sư đoàn 5, Tiểu đoàn 180, Sư đoàn phòng không 367, Trung tâm huấn luyện vùng 4 Hải quân, Trung đoàn Gia Định…

H.H


Số lượt người xem: 44    
Xem theo ngày Xem theo ngày