Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
4
9
2
5
9
8
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 27 Tháng Mười 2017 1:30:00 CH

Hội thi “Quận 12, vững bước đi lên – Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

  

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/QU ngày 17 tháng 10 năm 2017 của Ban Thường vụ Quận ủy về tổ chức Hội thi “Quận 12, vững bước đi lên – Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Để thuận tiện cho các đơn vị trong việc hướng dẫn và vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 12.

Ban Tổ chức hội thi thông báo đến các đơn vị thời gian thi trực tuyến cụ thể như sau:

-  Bắt đầu từ 13g30 ngày 27/10 (thứ sáu) và kết thúc vào trưa 13g30 ngày 11/11/2017(thứ bảy).

- Hướng dẫn tham gia thi trực tuyến: các thí sinh truy cập vào trang thông tin điện tử Quận 12 tại địa chỉ: http://quan12.hochiminhcity.gov.vn/, chọn mục (click) “Hội thi Quận 12 vững bước đi lên”. Sau khi trang thi trực tuyến được mở ra, các thí sinh lần lượt chọn và hoàn thành các nội dung thi ở mục “Thi trắc nghiệm” và mục “Thi viết cảm nhận”

- Chú ý: Để thực hiện thành công bài thi, các thí sinh phải điền đầy đủ thông tin 03 mục đánh dấu * (màu đỏ) gồm: họ và tên; đơn vị; địa chỉ, số chứng minh nhân dân (đối với học sinh thì điền số thẻ học sinh).

- Sau khi hoàn thành 20 câu trắc nghiệm trong vòng 20 phút, các thí sinh tham gia phần viết cảm nhận khoảng 200 từ. Phần viết bài cảm nhận sẽ thể hiện ở trang khác và không tính thời gian thực hiện, thí sinh phải đăng nhập theo đường link.

- Nội dung cảm nhận tập trung vào: cảm nhận về Đảng, Bác Hồ; sự phát triển và những thành tựu đạt được của Quận 12 qua 20 năm thành lập; những suy nghĩ, hiến kế, đề xuất của bản thân để Quận 12 phát triển trong thời gian tới.

- Ban Tổ chức sẽ trao thêm các giải cho thí sinh có phần viết cảm nhận hay nhất.

- Về căn cứ trao giải và xếp hạng: Ban Tổ chức trao giải cho thí sinh có đáp án đúng nhất, thời gian làm bài ngắn nhất.

Lưu ý: thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc hội thi không được tham gia phần thi trực tuyến.

Ban Tổ chức Hội thi “Quận 12, vững bước đi lên – Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông báo đến các đảng bộ, chi bộ cơ sở, đề nghị các đơn vị hướng dẫn và vận động đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên và Nhân dân tham gia.


Số lượt người xem: 2342    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày