Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
5
0
4
8
3
3
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 05 Tháng Tám 2020 4:15:00 CH

Nhiều hoạt động thiết thực trong Chương trình “Hành trình hồng” năm 2020

Ngày 01/8, tại huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước), Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên thành phố phối hợp với Quận đoàn 12 tổ chức Chương trình “Hoa nhân ái - Hành trình Hồng” năm 2020.

Với Chủ đề “Nghĩa tình Biên giới”, tại chương trình, Ban tổ chức đã triển khai nhiều sân chơi bổ ích, gian hàng ẩm thực và tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho các em thiếu nhi; tặng 100 phần quà và 1.000 tập trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; vận động kinh phí sửa chữa 01 căn nhà tình bạn, 01 trường học, lắp đặt sân chơi bằng vật liệu tái chế, 01 km hệ thống chiếu sáng đường biên giới; tặng 01 hệ thống máy lọc nước và 10 suất học bổng cho con em chiến sĩ bộ đội biên phòng địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn công tác còn tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên quận nhà, đặc biệt là các chiến sĩ tình nguyện hè trong việc chăm lo, hỗ trợ cho thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng biên giới.

Bảo Bình


Số lượt người xem: 98    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày