Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
4
8
7
4
0
Hoạt động HĐND 07 Tháng Giêng 2020 8:00:00 SA

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri Quận 12

Sáng 31/12, tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động Quận 12, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam quận phối hợp cùng Tổ đại biểu HĐND thành phố tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Quận 12.

Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà Lê Thị Ngọc Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận đã thông qua Báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND Thành phố khóa IX. Đồng thời, đoàn đại biểu đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri Quận 12 với HĐND, UBND Thành phố và địa phương. Qua đó các cử tri bày tỏ tâm tư nguyện vọng xung quanh một số vấn đề như: cử tri phường An Phú Đông phản ánh Công ty Phát Đạt tái chế mút xốp gây tiếng ồn, bụi bay vào nhà dân, kéo sợi phát mùi hôi, giờ giấc hoạt động không ổn; cử tri phường Hiệp Thành phản ánh Dự án 12,28 hecta cho đến bây giờ là trái luật gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân có đất trong dự án; các công trình xây cầu tạm, Trường Mầm non Sơn Ca 6 năm nay còn chậm triển khai...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện đại biểu HĐND Thành phố, quận trả lời thỏa đáng; riêng những ý kiến chưa được giải quyết đã được đại biểu ghi nhận và sẽ trả lời vào kỳ họp sau.

BẢO HỢP


Số lượt người xem: 333    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày