Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
7
5
9
1
7
Hoạt động chính quyền 02 Tháng Mười 2019 8:45:00 SA

Quận 12 đạt giải Ba tại Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật bằng tiếng dân tộc - Cụm thi đua III

Sáng 26/9, Cụm thi đua III (gồm UBND Quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức) do Quận 12 làm Cụm trưởng, đã tổ chức Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật bằng tiếng dân tộc năm 2019.

Lãnh đạo UBND Quận 12 trao khen thưởng cho các thí sinh

Hội thi thu hút được 4 thí sinh (gồm dân tộc Khmer, Chăm, Hoa) đại diện cho các quận tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo và tự tin, các thí sinh đã thể hiện bài thuyết trình của mình một cách lưu loát, thể hiện được nội dung cơ bản về các chính sách liên quan đến đồng bào dân tộc, Luật An ninh mạng; Luật Bảo vệ môi trường; Luật Phòng chống bạo lực gia đình cùng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước bằng tiếng dân tộc. Hội thi nhằm tuyển chọn và xây dựng lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên bằng tiếng dân tộc tại các quận trong Cụm thi đua III, làm đa dạng các hình thức tuyên truyền, phát huy bản sắc văn hóa, qua đó góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đồng bào các dân tộc thiểu số.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh đến từ Quận 7, giải Nhì thí sinh đến từ Quận 9, giải Ba thí sinh Thành Thị Thanh Truyền của Quận 12 và giải Khuyến khích cho thí sinh đến từ quận Bình Tân./.

Thái Tám


Số lượt người xem: 867    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày