Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
7
5
7
8
8
Hoạt động chính quyền 02 Tháng Mười 2019 8:00:00 SA

Tuyên dương 77 doanh nghiệp, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018

Ngày 27/9, UBND Quận 12 tổ chức Hội nghị tuyên dương doanh nghiệp, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018.

Lãnh đạo quận trao khen thưởng cho các doanh nghiệp, cá nhân

Năm 2018, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và công chức của Chi cục thuế quận trong việc thi đua cải cách hành chính, sự phối hợp hỗ trợ của các Phòng tham mưu thuộc Cục thuế Thành phố; UBND các phường và phòng ban thuộc UBND quận. Ngoài ra còn có sự nỗ lực của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong việc khắc phục khó khăn, ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, ý thức cao trong việc tuân thủ pháp luật thuế, thực hiện kê khai, nộp đầy đủ, kịp thời các khoản thuế phát sinh; đồng hành cùng cơ quan thuế, thực hiện nhiều đề án thí điểm về cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa công tác quản lý thuế; có những phản hồi về chính sách pháp luật thuế mới ban hành... đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác thuế năm 2018 với 2.687.320 triệu đồng, đạt 100,1% dự toán pháp lệnh năm, tăng 2,81% so với cùng kỳ.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Huỳnh Minh Tú - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã cảm ơn, biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân, tổ chức đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội quận nhà. Ông cũng yêu cầu ngành Thuế quận tiếp tục phối hợp với các cơ quan đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tiếp tục nỗ lực sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nghĩa vụ với Nhà nước.

Dịp này, Quận 12 có 4 doanh nghiệp, cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng cục thuế; 39 doanh nghiệp, cá nhân nhận Bằng khen của Cục Thuế TPHCM và 34 doanh nghiệp, cá nhân nhận Giấy khen của UBND quận.

Anh Thư


Số lượt người xem: 695    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày