Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
9
3
6
1
Hoạt động chính quyền 04 Tháng Hai 2020 8:00:00 SA

Họp mặt truyền thống Bà Điểm - Tân Thới Nhất xuân Canh Tý 2020

Sáng 31/01, tại Nhà truyền thống Tân Thới Nhất, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN phường Tân Thới Nhất tổ chức Họp mặt truyền thống xã Bà Điểm - phường Tân Thới Nhất Xuân Canh Tý 2020. Đến dự có các đồng chí lão thành cách mạng; lãnh đạo Quận, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN Quận 12, huyện Hóc Môn; lãnh đạo và Nhân dân 2 xã, phường.

Các đại biểu dâng hương tại buổi họp mặt

Các đại biểu cũng đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cách mạng đã anh dũng ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến ác liệt trên quê hương 18 Thôn Vườn Trầu.

Tại buổi họp mặt, bà Hoàng Mai Trinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Thới Nhất đã ôn truyền thống kỷ niệm 135 năm Khởi nghĩa 18 Thôn Vườn trầu (1885 - 2020) và lịch sử đấu tranh cách mạng của quân và dân 2 xã, phường trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy và Quận ủy, Đảng bộ phường Tân Thới Nhất và xã Bà Điểm đã tập trung lãnh đạo hệ thống chính trị, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể, công tác vận động Nhân dân, kịp thời ghi nhận những kiến nghị, bức xúc của người dân để đề ra các giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương tốt hơn.

Truyền thống cao đẹp của quê hương luôn là niềm tự hào cho thế hệ hôm nay và mai sau, hàng năm, thế hệ con em của Bà Điểm - Tân Thới Nhất luôn nhớ đến ngày họp mặt đầu năm để tri ân các bậc tiền bối cách mạng, đồng bào đồng chí đã hy sinh anh dũng, ôn lại những tháng ngày hào hùng sống và chiến đấu trên mảnh đất quê hương 18 Thôn Vườn Trầu Hóc Môn - Bà Điểm, đồng thời tiếp thêm ngọn lửa truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.

Quốc Khoa


Số lượt người xem: 462    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày