Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
4
7
8
4
8
7
Tóm tắt thành tích 30 Tháng Tám 2017 4:50:00 CH

Khen thưởng 4 cá nhân trong Chương trình “Vì Quận 12 bình yên”

Chiều 24/8, tại Văn phòng Khu phố 4A phường Tân Thới Hiệp và Văn phòng Khu phố 2 phường Tân Thới Nhất, UBND quận đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Ông Lê Huỳnh Minh Tú - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận

trao khen thưởng cho 2 cá nhân tại phường Tân Thới Nhất

Theo đó, ông Nguyễn Văn Trưng và ông Nguyễn Văn Tiên cùng ngụ tại tổ 6, khu phố 4A phường Tân Thới Hiệp đã có thành tích trực tiếp truy đuổi và bắt giữ đối tượng có hành vi phạm tội “Giết người” khi tên này còn cầm trên tay 01 con dao Thái Lan sau khi vừa gây án xong.

Ông Phạm Tiết Thanh là bảo vệ chợ Lạc Quang (phường Tân Thới Nhất). Khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự chợ, ông Thanh phát hiện một đối tượng đang có hành vi trộm cắp điện thoại di động để trong cốp xe, liền bắt giữ và giao Công an phường xử lý.

Ông Nguyễn Văn Tâm (ngụ khu phố 2 phường Tân Thới Nhất) khi đang uống cà phê thì nghe tiếng tri hô cướp. Thấy đối tượng tình nghi trên tay cầm điện thoại di động chạy về hướng mình đang ngồi, ông Tâm đã lấy ghế nhựa ném làm đối tượng té ngã xuống đường và bắt giữ giao công an phường xử lý. Tại công an phường, đối tượng đã khai nhận hành vi cướp giật tài sản là 01 điện thoại di động.

Để động viên tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm cho các cá nhân trên, UBND quận đã kịp thời khen thưởng với tổng kinh phí khen thưởng 8 triệu đồng, trích từ Chương trình “Vì Quận 12 bình yên” và 1.560.000 đồng từ nguồn UBND quận hỗ trợ.

HL


Số lượt người xem: 1129    
Xem theo ngày Xem theo ngày