Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
4
7
8
3
9
9
Tóm tắt thành tích 24 Tháng Mười Một 2017 2:00:00 CH

Khen thưởng 9 cá nhân có thành tích trong Chương trình “Vì Quận 12 bình yên”

Ngày 13/11, tại phường Đông Hưng Thuận, trong Lễ chào cờ đầu tuần, ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã đến và trao thưởng cho anh Nguyễn Phát Trung và anh Dương Giang Trường, là những cá nhân có thành tích trong chương trình “Vì Quận 12 bình yên”.

Lãnh đạo quận trao khen thưởng cho các cá nhân

tại phường Đông Hưng Thuận

Theo đó, anh Trung và anh Trường hiện ngụ tại tổ 6, khu phố 1, phường Đông Hưng Thuận đã có thành tích truy đuổi và bắt được đối tượng trộm xe máy hiệu Yamaha Exciter, BS 29E1 - 33228 của anh Đỗ Tiến Thịnh vào ngày 14/10/2017.

Cùng thời gian đó, tại Lễ chào cờ đầu tuần của UBND phường Tân Chánh Hiệp, bà Trịnh Thị Mỹ Lan - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến và trao thưởng cho 7 cá nhân có thành tích trong chương trình “Vì Quận 12 bình yên”. Cụ thể, khen thưởng anh Lê Viết Vũ và anh Ngô Văn Thắng đã có thành tích truy đuổi và bắt giữ đối tượng trộm xe máy của chị Hoàng Thị Lâm tại khu phố 3, phường Tân Chánh Hiệp vào ngày 06/10; khen thưởng anh Lương Ngọc Sơn, anh Vũ Tiến Minh và anh Nguyễn Mạnh Quyền đã có thành tích bắt giữ đối tượng đột nhập vào nhà, trộm cắp tài sản của anh Trần Trung Hiếu tại khu phố 10, phường Tân Chánh Hiệp vào ngày 17/9; khen thưởng anh Nguyễn Văn Phước, anh Huỳnh Công Thành đã có thành tích phát hiện và bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại dãy nhà trọ thuộc khu phố 7, phường Tân Chánh Hiệp vào ngày 19/9.

Việc trao thưởng đã kịp thời động viên tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của các cá nhân, đồng thời tuyên truyền mạnh mẽ công tác đấu tranh, tố giác tội phạm đến địa bàn dân cư trong quận.

Anh Thư


Số lượt người xem: 1233    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày