Căn cứ Luật An toàn thực phẩm năm 2010;
Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2008;
Căn cứ nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
Căn cứ nghị định số 63/2012/NĐ-CP ngày 31/8/2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;
theo đề nghị của Cục trưởng cục An toàn thực phẩm;
Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Xem chi tiết tại đây.