Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
8
9
0
9
3
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 05 Tháng Mười Một 2020 9:30:00 SA

Hội Liên hiệp phụ nữ quận: Hội thi tìm hiểu văn hóa, thiết kế và trình diễn trang phục truyền thống các nước ASEAN bằng vật liệu tái chế

Sáng 30/10, Hội LHPN quận đã tổ chức Hội thi tìm hiểu văn hóa, thiết kế và trình diễn trang phục truyền thống các nước ASEAN bằng vật liệu tái chế.

Một trong những phần thi biểu diễn trang phục

từ vật liệu tái chế của các đội

Hội thi với sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, phụ nữ, thành viên các câu lạc bộ đội, nhóm hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận, được thi theo hình thức mỗi cơ sở Hội là 1 đội thi. Mỗi đội thi đều trải 2 vòng thi: thi kiến thức và thi thiết kế, biểu diễn trang phục truyền thống các nước trong khối ASEAN từ vật liệu tái chế.

Kết thúc hội thi, đội thi của Hội LHPN phường Thạnh Xuân xuất sắc đạt giải Nhất; giải Nhì: Hội LHPN phường Tân Thới Hiệp và 3 giải Ba lần lượt là Hội LHPN phường Hiệp Thành, Hội LHPN phường Thới An và Hội LHPN phường Tân Chánh Hiệp. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 10 giải Khuyến khích và 1 giải phong trào.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết và hợp tác toàn diện của các nước trong khối ASEAN, đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới một môi trường xanh, góp phần hạn chế sử dụng túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần.

Thanh Phương


Số lượt người xem: 126    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày