Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
7
5
5
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 24 Tháng Mười Một 2020 8:15:00 SA

Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” năm 2020

Ngày 22/11, Liên đoàn lao động Quận 12 đã tổ chức chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2020 với chủ đề “Đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động đồng hành cùng hàng Việt”, kết hợp “Ngày vì lợi ích đoàn viên công đoàn” năm 2020.

Ban tổ chức trao quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Tại chương trình, các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đã được tư vấn các thủ tục để vay vốn của Tổ chức tài chính vi mô CEP, tư vấn pháp luật, giới thiệu việc làm, được khám và tư vấn thị lực miễn phí; tham gia các gian hàng bình ổn giá, gian hàng lương thực thực phẩm, các nhu yếu phẩm với nhiều mức giá ưu đãi và tham gia các sân chơi với chuyên đề về phòng, chống rác thải nhựa.

Hoạt động nhằm tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức - người lao động thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời thiết thực chăm lo cho lực lượng công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19.

Dịp này, Liên đoàn lao động quận đã trao tặng quà cho 20 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 400 phiếu mua hàng giảm giá cho công nhân, viên chức, người lao động, tổng giá trị chăm lo hơn 300 triệu đồng.

Tối cùng ngày, LĐLĐ quận cũng đã tổ chức đêm chung kết và trao giải Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát nhà giáo và người lao động ngành giáo dục” năm 2020.

QUỐC KHOA


Số lượt người xem: 54    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày