Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
8
9
2
4
1
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 12 Tháng Tư 2019 8:45:00 SA

Phường Hiệp Thành: Quận ủy - HĐND - UBND quận làm việc với phường về chương trình công tác năm 2019

Sáng 02/4, tại Hội trường UBND phường Hiệp Thành, Thường trực Quận ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường về chương trình công tác năm 2019.

Ông Lý Minh Trúc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo của phường về kết quả thực hiện chương trình công tác năm 2018, cùng các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và những đề xuất, kiến nghị. Cụ thể đối với quy hoạch xây dựng chợ Cụm phường Hiệp Thành - Tân Thới Hiệp - Tân Chánh Hiệp, khẩn trương khởi công xây dựng Trường mầm non Cụm công nghiệp Tân Thới Hiệp, điều chỉnh đèn tín hiệu tại 02 giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ - Dương Thị Mười và Nguyễn Ảnh Thủ - Nguyễn Thị Tràng, sớm phê duyệt dự toán xây dựng trụ sở UBND phường, cải thiện môi trường kênh Trần Quang Cơ, xử lý các hộ kinh doanh tại Tiểu đoàn 2, di dời Trường Mầm non Vàng Anh, dự án nâng cấp, tu bổ Đài liệt sỹ... Tiếp đến, lãnh đạo quận cùng đại diện các phòng, ban, ngành đã giải quyết, trả lời xung quanh những đề xuất, kiến nghị của phường trong thẩm quyền của quận, các ý kiến khác sẽ chủ động phối hợp với phường kiến nghị lên cấp trên để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc Hội nghị, ông Lý Minh Trúc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã có những phát biểu chỉ đạo xung quanh những đề xuất, kiến nghị của phường, đồng thời đề nghị phường cần tập trung thực hiện tốt những phương hướng trọng tâm như tiếp tục phát triển công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước đối với các khu đất công, tăng cường giám sát các dự án trên địa bàn phường.

VTT


Số lượt người xem: 826    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày