Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
5
3
2
2
7
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 24 Tháng Năm 2019 1:30:00 CH

Trao tặng 108 Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên cao tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, Quận ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 108 đảng viên cao tuổi Đảng.

Lãnh đạo Thành ủy, Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Cụ thể, trong số 108 đảng viên cao tuổi Đảng có 6 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 26 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 16 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 23 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 29 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, ông Trần Hữu Trí - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ quận đánh giá cao và biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của quận trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời ông cũng đề nghị cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền Nhân dân. Có biện pháp hiệu quả hơn nữa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và được chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Quốc Khoa


Số lượt người xem: 714    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày