Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
1
7
3
8
6
2
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 14 Tháng Mười Hai 2019 8:00:00 SA

Tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Quận 12 sau kỳ họp thứ 8

Sáng 04/12, tại Hội trường UBND quận, UB.MTTQ VN Quận 12 đã phối hợp cùng Tổ Đại biểu Quốc hội (đơn vị số 8 - Quận 12, Gò Vấp) đã tiếp xúc cử tri Quận 12, sau kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Đến dự có ông Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy; ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà Trần Thị Diệu Thúy đại diện cho Tổ Đại biểu báo cáo một số nội dung cơ bản kết quả của kỳ họp lần thứ 8 như: Quốc hội đã xem xét, thảo luận thông qua 11 Luật, Bộ luật, 17 Nghị quyết với sự đồng thuận cao và cho ý kiến 10 dự án luật khác; trong đó có nhiều dự thảo Luật, Nghị quyết liên quan đến kinh tế; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân; kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7 và các báo cáo khác của cơ quan, tổ chức theo nội dung, chương trình kỳ họp... Tiếp đến đã có 8 lượt ý kiến phát biểu của cử tri liên quan đến vấn đề chủ quyền quốc gia, phòng chống tham nhũng, quy hoạch treo cây xanh, mỹ quan đô thị, tài nguyên môi trường, dự án đường xe lửa cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Cần Thơ, quản lý và sử dụng đất công, giải quyết chế độ bảo hiểm cho người có công, tình trạng ngập úng tại đường TX18…

Thay mặt UBND quận, ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trình bày, trả lời những nội dung cử tri nêu thuộc thẩm quyền của quận. Tiếp đó, ông Nguyễn Minh Đức - Ủy viên Thường trực Ủy ban QPAN Quốc hội khóa XIV đã thay mặt Tổ Đại biểu ghi nhận những ý kiến của cử tri Quận 12 và sẽ thay mặt cử tri trình bày vào kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Thái Tám


Số lượt người xem: 362    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày