Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
0
5
1
6
9
4
Hoạt động chính quyền 27 Tháng Ba 2024 2:10:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024)

Sáng 26/3/2024, UBND Quận 12 đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Tham dự có đồng chí Võ Thị Chính - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Thời gian qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy - UBND quận, hoạt động thể thao của Quận 12 đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, thực chất, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện thể thao được quận quan tâm đầu tư. Các bộ môn thể thao của quận ngày càng phát triển nhanh, đạt được nhiều kết quả nổi bật tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thị Chính đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận đạt được, nhất là sau khi sáp nhập Trung tâm Văn hóa và Trung tâm thể dục thể thao quận, hiệu quả các hoạt động thể thao quần chúng đến các giải thể thao chuyên nghiệp ngày càng nổi bật và có chiều sâu. Đồng thời đề nghị thời gian tới cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, trong đó chú trọng quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể thao, lực lượng huấn luyện viên, vận động viên; tăng cường sự phối hợp của các cấp, các ngành tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, qua đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào thể thao quận nhà phát triển phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới./.

Bảo Hợp


Số lượt người xem: 145    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày