Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
0
5
0
1
0
8
Hoạt động chính quyền 07 Tháng Sáu 2024 7:30:00 SA

Lãnh đạo Quận 12 thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Người cao tuổi Việt Nam 06/6

Từ ngày 04/6 đến ngày 06/6/2024, lãnh đạo Quận ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức thành 6 đoàn công tác đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn Quận 12 nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6).

Theo đó, Đoàn 1 do đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm 3 cụ cao tuổi phường Thạnh Lộc bao gồm: cụ Trịnh Thị Bưởi, sinh năm 1924; cụ Nguyễn Văn Năm, sinh năm 1934; cụ Hồ Thị Tư, sinh năm 1934.

Đoàn công tác 2 do đồng chí Trần Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường Tân Thới Nhất và phường Trung Mỹ Tây.

Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường Tân Hưng Thuận và Đông Hưng Thuận.

Đoàn 4 do đồng chí Nguyễn Minh Chánh - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường Tân Thới Hiệp và Tân Chánh Hiệp.

Đoàn 5 do đồng chí Đậu An Phúc - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường An Phú Đông và Thạnh Xuân.

Đoàn 6 do đồng chí Võ Thị Chính - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, khó khăn phường phường Hiệp Thành và phường Thới An.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Quận ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam quận, các đồng lãnh đạo quận đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đến Người cao tuổi quận trường thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội; phát huy truyền thống yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này, Quận 12 đã trao 33 phần quà và tiền mặt cho các cụ người cao tuổi. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo thiết thực cho cuộc sống của các gia đình người cao tuổi, góp phần chia sẻ, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe./.

Bảo Hợp


Số lượt người xem: 99    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày