Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
5
9
8
3
3
9
Quản lý đô thị 08 Tháng Mười Một 2023 10:05:00 SA

Thăm và chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm “Ngày Đô thị Việt Nam”

Sáng 07/11/2023, Đoàn cán bộ quận do đồng chí Nguyễn Minh Chánh - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực Quận 12 nhân kỷ niệm “Ngày Đô thị Việt Nam” 8/11.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận thay mặt lãnh đạo quận ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua; tập thể các đơn vị đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, từng bước nâng cao vị thế, góp phần vào sự phát triển chung của quận nhà. Đồng chí cũng chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát huy các thế mạnh, khắc phục các khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của năm 2023.

Đại diện các đơn vị đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của lãnh đạo quận, đồng thời hứa quyết tâm triển khai nhiều giải pháp đột phá trong công tác chuyên môn; phát huy vai trò trách nhiệm người đứng đầu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

AT


Số lượt người xem: 353    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày