Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
8
9
5
4
4
3
Tin tức sự kiện 12 Tháng Bảy 2018 10:00:00 SA

Nhiều hội thi hè bổ ích cho thiếu nhi quận nhà

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè, Trung tâm Văn hóa quận phối hợp tổ chức nhiều Hội thi thiết thức với Chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”, đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn quận tham gia.

* Ngày 08/7, Trung tâm Văn hóa quận đã phối hợp cùng Nhà thiếu nhi quận tổ chức Liên hoan “Vũ điệu mùa hè” mở rộng năm 2018, thu hút hơn 400 em thiếu nhi tham gia đến từ 21 đội văn nghệ của các phường và khối trường học trên địa bàn quận. Các đội tham gia đã trình diễn các thể loại nhảy hiện đại, cổ động, Plash; múa dân gian, đồng dao... Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực nhằm định hướng, giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, thúc đẩy phong trào nhảy múa tập thể, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi trong dịp hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận.

Tiết mục dự thi nhảy hiện đại của đội phường Thới An

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải A, B, C cùng nhiều giải phụ cho các đội có kết quả cao tại liên hoan.

* Trước đó, ngày 04/7, tại Nhà Văn hóa Thạnh Lộc và Nhà văn hóa Thể thao Tân Thới Hiệp đã diễn ra Hội thi văn nghệ hè do Trung tâm Văn hóa quận tổ chức. Các đội đến từ 11 phường đã trình diễn chương trình văn nghệ với đầy đủ các thể loại đơn ca, song ca, tam - tứ ca, múa, có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các giá trị truyền thống gắn với lịch sử dân tộc, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình yêu gia đình, kính trọng thầy cô, quý mến bạn bè... Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội có thành tích cao.

* Ngày 03/7, tại Nhà Văn hóa Thạnh Lộc, 12 đội đến từ các phường đã tham gia tranh tài qua Hội thi đố em với Chủ đề “Kiến thức muôn màu” xoay quanh các nội dung liên quan đến lịch sử văn hóa TP.HCM, Sài Gòn - Gia Định, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các lĩnh vực khoa học, lịch sử... Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội phường Tân Chánh Hiệp, giải Nhì phường Đông Hưng Thuận và giải Ba cho đội phường Trung Mỹ Tây, các thí sinh nổi bật nhất hoặc đội xuất sắc nhất sẽ đại diện quận đi thi cấp thành phố vào ngày 05/8.

Thái Tám


Số lượt người xem: 957    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày