Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
4
0
2
0
9
3
Tin tức sự kiện 07 Tháng Hai 2023 1:35:00 CH

245 chiến sĩ mới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ trước khi lên đường nhập ngũ

Sáng 07/02, Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã hy sinh cho Tổ quốc tại Nhà truyền thống Chiến khu An Phú Đông trước khi các chiến sĩ mới lên đường nhập ngũ.

Tham dự có đồng chí Trần Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Đậu An Phúc - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Tấn Tài - UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Quận ủy viên, Thường trực Đảng ủy 11 phường và 245 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2023.

  Toàn cảnh Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang trọng, trước khi lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc, các đồng chí đại biểu, những chiến sĩ mới đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương An Phú Đông, Vườn Cau đỏ anh hùng đã xả thân vì độc lập tự do của dân tộc. Tiếp nối những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh, cùng với thanh niên cả nước, thanh niên quận sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc với Nhân dân, ra sức rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện mà Quân đội giao cho, không ngừng nỗ lực xây dựng quê hương Quận 12 ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Ngay sau Lễ dâng hoa, dâng hương, đoàn xe hoa, xe loa quận, phường và xe chở các chiến sĩ mới Quận 12 đã diễu hành trên các tuyến đường của quận, nhằm tạo khí thế mới trước khi lên đường nhập ngũ.

Bản tin quận (Thái Tám)


Số lượt người xem: 224    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày