Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
8
5
1
5
4
8
Hoạt động chính quyền 13 Tháng Sáu 2019 3:15:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi

Sáng ngày 06/6, UBND quận đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941-6/6/2019).

Đại diện Hội NCT 11 phường nhận quà hỗ trợ cho hội viên

khó khăn từ UB.MTTQ VN quận tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội NCT Việt Nam cách đây 78 năm. Suốt chiều dài lịch sử các thế hệ người cao tuổi nước ta đã đóng góp công lao to lớn trong công cuộc dựng nước và giữ nước. Tiếng nói và uy tín của NCT luôn được phát huy, góp phần to lớn vào công cuộc giải phóng dân tộc. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thời gian qua, Hội NCT quận luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đặc biệt, công tác chăm sóc, thăm hỏi, mừng thọ các cụ được Hội NCT quan tâm sâu sắc. Song song đó, hoạt động của Hội NCT các cấp trên địa bàn quận không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, đạt nhiều kết quả khả quan trong việc thực hiện các phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, đấu tranh phòng, chống tội phạm…

Dịp này, Hội Người Cao tuổi Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương cho 1 cá nhân; UB.MTTQ VN quận đã trao tặng 30 phần quà cho hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn; UBND quận đã trao giải thưởng cho các tiết mục đạt giải cao tại Hội thi Tiếng hát Người cao tuổi năm 2019 được tổ chức vào giữa tháng 5 vừa qua.

Anh Thư


Số lượt người xem: 786    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày