Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
4
8
6
4
8
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười 2019 10:30:00 SA

Phường Tân Thới Hiệp đạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy và chữa cháy

Sáng 03/10, UBND quận đã tổ chức vòng chung kết Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy và chữa cháy, hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” năm 2019.

Lãnh đạo quận cùng Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các Đội thi

đạt kết quả cao trong Hội thi

Trải qua vòng loại với sự tranh tài sôi nổi của 20 Đội dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 06 đội xuất sắc nhất tham gia vòng thi chung kết. Tại đây, các đội thi đã trải qua 2 vòng; vòng 1, thi thực nghiệm hiện trường về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn với các chướng ngại vật và tình huống nâng cao; vòng 2, thi biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền trong thời gian 20 phút với tình huống giả định về phòng cháy, chữa cháy, tuyên truyền các kiến thức về Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy; Nghị định số 79/2014/NĐ-CP và Nghị định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ; Thông tư của Bộ Công an... Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân các kiến thức, kỹ năng trong phòng cháy và chữa cháy; qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và Nhân dân trên địa bàn quận.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội UBND phường Tân Thới Hiệp, giải Nhì cho Đội chợ Ngã tư Ga, giải Ba cho Đội chợ Thới An, 03 giải Khuyến khích cho các Đội còn lại và 01 giải Cổ động viên ấn tượng nhiệt tình.

Võ Tám


Số lượt người xem: 793    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày