Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
3
4
8
7
6
6
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười 2019 8:30:00 SA

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Sáng 01/10, UBND quận đã tổ chức Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với Chủ đề “Học tập suốt đời - Học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh”.

Bà Trịnh Thị Mỹ Lan - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu Khai mạc Tuần lễ

Tuần lễ diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 7/10 với nhiều nội dung như tuyên truyền, triển khai thực hiện kế hoạch “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”; giới thiệu những mô hình, gương học tập tiêu biểu; tổ chức các lớp về nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng cán bộ quản lý và giáo viên…

Phát biểu khai mạc, bà Trịnh Thị Mỹ Lan - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận cho biết xã hội học tập là một xã hội mà mọi người đều được học tập, học một cách tự giác ở mọi lúc, mọi nơi và suốt đời không phân biệt tuổi tác; học tập suốt đời còn là quyền lợi và nghĩa vụ để nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân trong một xã hội học tập. Đồng thời nhấn mạnh, các ban ngành đoàn thể, cở sở giáo dục quận có trách nhiệm tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho người dân được học tập. Tiếp đến, đại diện Trung tâm học tập cộng đồng phường Thạnh Lộc, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và học sinh cũng đã phát biểu hưởng ứng.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã diễu hành Xe loa tuyên truyền về ý nghĩa của Tuần lễ trên các tuyến đường trọng điểm của quận, để người dân cùng hưởng ứng.

Thái Tám


Số lượt người xem: 489    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày