Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
8
9
8
9
Hoạt động chính quyền 30 Tháng Mười Một 2020 8:00:00 SA

Chung kết Hội thi Cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ đẹp trong mắt dân năm 2020

Tối 26/11, tại Hội trường UBND quận đã diễn ra đêm Chung kết và trao giải Hội thi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ đẹp trong mắt dân năm 2020 với sự tham dự của hơn 300 thí sinh và cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn quận.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao tại đêm chung kết

Tại đêm chung kết, 6 đội có tổng số điểm cao nhất của vòng loại gồm Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Văn phòng HĐND và UBND quận, Phòng Nội vụ quận, UBND phường Đông Hưng Thuận, UBND phường Tân Thới Nhất, UBND phường Hiệp Thành đã cùng nhau tranh tài qua 3 vòng thi: thi kiến thức, thi thời trang công sở và thi ứng xử.

Được biết, vòng loại của hội thi gồm 3 nội dung thi: thi kiến thức chung, thi chạy bộ tích lũy và bóng đá mini, diễn ra từ tháng 7/2020 đến tháng 9/2020, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang đang công tác tại các cơ quan, đơn vị hành chính - sự nghiệp, lực lượng vũ trang, UB.MTTQ VN và các tổ chức chính trị - xã hội quận, phường.

Phần thi trình diễn thời trang công sở của các đội thi tại đêm chung kết

Nội dung phần thi kiến thức chung về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Quận 12, lịch sử Chiến khu An Phú Đông gắn với quá trình hình thành và phát triển của Quận 12; công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận; các di tích văn hóa - lịch sử trên địa bàn quận; văn hóa giao tiếp nơi công sở; các quy định pháp luật về quyền và nghĩa vụ của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến. Ở phần thi này có 21 đơn vị đủ điều kiện tính điểm theo quy chế thi, với số điểm bình quân tương đối cao; trong đó đơn vị cao điểm nhất là Phòng Văn hóa và Thông tin quận với 96,5/100 điểm.

Nội dung thi chạy bộ tích lũy thu hút sự tham gia của 42 đơn vị với 1.002 vận động viên tham gia, trong đó có hai đơn vị ngoài quận là Viện quy hoạch xây dựng và Cộng đồng chạy bộ PTVN cũng đăng ký tham dự thi. Số vận động viên hoàn thành nội dung phần thi là 456 vận động viên, đạt 45,5%, đóng góp 9.970.000 đồng vào quỹ Vì người nghèo của quận. Ở phần thi này tập thể Văn phòng HĐND và UBND quận được đánh giá là đơn vị chạy tốt nhất, 07 cá nhân đạt thành tích cao trong chạy bộ tích lũy gồm anh Trần Trọng Tín - Công an quận, anh Nguyễn Thanh Sơn - UBND phường An Phú Đông, chị Đinh Thị Hiền - Ban chỉ huy Quân sự quận, anh Đào Viết Nhẫn - Văn phòng HĐND và UBND quận, chị Lê Thị Thu An - Văn phòng HĐND và UBND quận, anh Trần Minh Cảnh - Phòng Tài chính và kế hoạch quận và chị Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phòng Lao động thương binh và xã hội quận.

Trong phần thi bóng đá mini, có 22 đơn vị tham gia thi đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể, trung tâm trực thuộc quận và UBND 11 phường, chia thành 7 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội bóng có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Kết quả giải Nhất và giải Nhì thuộc về các đội bóng của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, đồng giải Ba là đội bóng của Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12 và UBND phường Hiệp Thành. Cầu thủ xuất sắc nhất là cầu thủ Đoàn Tuấn Anh thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12, Thủ môn xuất sắc nhất là thủ môn Lại Huy Tùng thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Kết quả tại đêm chung kết, giải Nhất thuộc về UBND phường Tân Thới Nhất; đồng giải Nhì là Phòng Giáo dục - Đào tạo quận và Phòng Nội vụ quận. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải Ba, 01 giải cho đội có phần thi giới thiệu hay nhất, 02 giải cho thí sinh trình diễn thời trang công sở đẹp nhất và 01 giải cho thí sinh ứng xử hay nhất.

Nhóm BTV


Số lượt người xem: 115    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày