Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
9
3
8
5
Trật tự an toàn giao thông 12 Tháng Mười Một 2020 8:30:00 SA

Tuyên truyền an toàn giao thông đến học sinh tại các trường học

Sáng 02/11, tại Trường Tiểu học Hồ Văn Thanh (phường Tân Chánh Hiệp), Trung tâm Văn hóa quận đã tổ chức Chương trình tuyên truyền “Tháng An toàn giao thông với học sinh” trên địa bàn Quận 12 - năm 2020.

Các em học sinh trả lời đúng câu hỏi trắc nghiệm nhận quà tại Chương trình tuyên truyền

Tại đây các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được Trung tá Lê Huỳnh Như - Phó Đội Trưởng Đội CSGT-TT Công an Quận 12 thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận, hướng dẫn kỹ năng cho phụ huynh và học sinh khi ngồi trên xe ô tô, mô tô, xe gắn máy; đội nón bảo hiểm, mặc áo mưa khi tham gia giao thông sao cho an toàn; các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường; quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và các chế tài xử phạt; giới thiệu chức năng của một số loại biển báo đường bộ. Với những câu hỏi trắc nghiệm và nếu trả lời đúng, các em học sinh được tặng quà đã tạo nên không khi thi đua sôi nổi tại buổi tuyên truyền, từ đó giúp các em dễ nhớ và nhớ lâu hơn các kiến thức được tuyên truyền.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông tại các trường với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Được biết, chương trình tiếp theo sẽ được thực hiện tại Trường THCS Trần Hưng Đạo (phường Thạnh Lộc) vào ngày 16/11 và Trường THCS Trần Phú (phường Tân Thới Nhất) ngày 30/11.

Thái Tám


Số lượt người xem: 79    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày