Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
1
1
6
8
7
2
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười Một 2018 5:30:00 CH

Ngày hội Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2018 tại phường Tân Thới Hiệp

Sáng 11/11, đông đảo bà con Nhân dân Khu phố 3 của phường đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thể thao Tân Thới Hiệp để cùng dự Ngày hội Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2018.

Ban công tác Mặt trận khu phố tặng quà cho các bảo vệ dân phố

Trong năm vừa qua, Ban công tác Mặt trận Khu phố đã luôn vận động người dân thực hiện tốt mối quan hệ ứng xử, giao tiếp thân thiện, hòa nhã và phát huy tinh thần tương thân, tương trợ trong cộng đồng. Thường xuyên hỗ trợ quả và hiện kim, giới thiệu việc làm và các nguồn vốn cho hộ nghèo; quan tâm chăm lo các diện chính sách; quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương; gia đình khó khăn… Vận động thực hiện xã hội hóa đường giao thông được 1.170m đường với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng; tặng 38 suất học bổng và hơn 1.700 cuốn tập, xe đạp cho học sinh, sinh viên nghèo với tổng giá trị trên 40 triệu đồng.

Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 03 hộ Gia đình tiêu biểu và 24 gương Người tốt việc tốt. Khu phố vận động hỗ trợ và trao tặng 01 phương tiện sinh kế là máy vắt sổ; tặng 08 phần quà cho người mắc bệnh hiểm nghèo và bảo vệ dân phố.

HL


Số lượt người xem: 1783    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày