Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
1
8
8
4
9
Tin tức sự kiện 18 Tháng Sáu 2015 2:20:00 CH

Phát động phong trào thi đua 4 nhất

 

Ban Thường vụ Quận đoàn biểu dương các đoàn viên thanh niên tiêu biểu của công ty

Sáng 07/6, tại công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích quận, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua 4 nhất. Đây là  một trong những hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương, đơn vị, từ đó tạo khí thế sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên công nhân thi đua nâng cao năng suất lao động, chất lượng mẫu mã, tiết kiệm và an toàn lao động tại các công trình, nhà máy, xí nghiệp.

Đến dự có đồng chí Mai Xuân Thanh - UV.BCH, Phó Ban CNLĐ Thành Đoàn, đồng chí Chế Trần Anh Huy - Phó Bí thư Quận Đoàn, đại diện Bí thư chi bộ các công ty cùng 120 bạn đoàn viên thanh niên công nhân tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Anh - Bí thư CĐ công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích đã phát động và hưởng ứng phong trào thi đua 4 nhất cho các bạn thanh niên công nhân, và các đơn vị cũng đã thực hiện ký kết thực hiện phong trào thi đua.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Quận Đoàn cũng đã dành tặng 6 hộp thư sáng kiến cho 6 công ty, được biết đấy là công trình thanh niên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 12 - công trình sẽ là một kênh thông tin của Ban lãnh đạo các công ty với các bạn thanh niên công nhân, góp phần vừa giúp các bạn thanh niên công nhân góp ý trong công tác sản xuất, cải tiến kỹ thuật, vừa giúp quý công ty tiếp nhận các sáng kiến kỹ thuật nâng cao năng suất lao động và thành quả của doanh nghiệp.                                

Quỳnh An(BT)

 


Số lượt người xem: 2756    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày