Bỏ qua nội dung chính
 

 

  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_3
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_1
  • Phóng sự thời sự: Thành quả từ vùng đất APĐ anh hùng_2

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
0
0
0
4
3
Người tốt việc tốt 10 Tháng Tư 2020 4:45:18 CH
Video: Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay  (29/09/2019)
  
Xem chi tiết tại đây Nguồn: nhandantv.vn
Tấm lòng Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng  (10/09/2019)
  
(GDVN) - Giữa trăm ngàn công việc của một vị Lãnh tụ tối cao của dân tộc, Bác Hồ luôn dành cho thiếu niên, nhi đồng những tình cảm yêu thương vô bờ bến.
Giá trị của Cách mạng Tháng Tám là không thể phủ nhận  (10/09/2019)
  
Nguồn: Chương trình Nhận diện sự thật - Truyền hình Quốc phòng Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi  (10/09/2019)
  
Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam.
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là cương lĩnh hành động phụng sự Tổ quốc, nhân dân  (02/09/2019)
  
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết tinh cả cuộc đời của Bác, đúc kết tư tưởng, đạo đức, nhân cách, bản lĩnh, tâm hồn, tình cảm của một vị lãnh tụ vĩ đại, một con người luôn vì nước, vì dân. Những nội dung đó là một cương lĩnh hành động, được liên kết xuyên suốt bởi một sợi chỉ đỏ là ý thức phụng sự Tổ quốc, phụng sự dân tộc và nhân loại.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tiếp tục xây dựng, chỉnh đốn Đảng  (30/08/2019)
  
(PLO)- Tổng bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu vận dụng tốt thời cơ, hóa giải kịp thời những nguy cơ và vượt qua mọi khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới...
Từ Tuyên ngôn Độc lập nghĩ về khát vọng đất nước cường thịnh  (30/08/2019)
  
Thấm thoắt bảy mươi tư năm trôi qua kể từ mùa thu lịch sử 1945, Việt Nam đang tiếp tục kiên định trên con đường thực hiện mục tiêu đời sống nhân dân ấm no, đất nước hùng cường, thịnh vượng.
Thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên phải ra sức phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, nâng cao đạo đức cách mạng, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân  (27/08/2019)
  
TCCS - Cách đây 50 năm, trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại bản Di chúc thiêng liêng - tài sản tinh thần vô giá cho Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta. Được xếp hạng bảo vật quốc gia (quốc bảo), Di chúc của Bác là sự kết tinh tinh hoa văn hóa dân tộc và nhân loại; chứa đựng những giá trị lý luận - thực tiễn vượt thời gian; là ...
Xem theo ngày Xem theo ngày